Xem Album

Đặt khách sạn cách ly tại Thừa Thiên Huế trọn gói 14 ngày an toàn

Mục lục [Hiện]
 1. THÔNG TIN KHÁCH SẠN CÁCH LY THỪA THIÊN HUẾ
 2. CÓ GÌ TRONG GÓI COMBO 14 NGÀY CÁCH LY TẠI CÁC KHÁCH SẠN THỪA THIÊN HUẾ
 3. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI THỪA THIÊN HUẾ
 4. QUY TRÌNH CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN THỪA THIÊN HUẾ
  1. 4.1 Ngày 1: Thực hiện các thủ tục y tế và di chuyển đến khách sạn cách ly đã chọn
  2. 4.2 Ngày 2 – 14: Cách ly tại khách sạn 14 ngày (Phục vụ 3 bữa ăn)
  3. 4.3 Ngày 15: Kết thúc cách ly tại khách sạn - về tự theo dõi sức khỏe tại nơi lưu trú
 5. VIETNAM BOOKING - NƠI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY THỪA THIÊN HUẾ AN TOÀN, GIÁ TỐT

Nhằm đáp ứng nhu cầu cách ly của những người từ nước ngoài về Việt Nam cũng như những người từ địa phương khác trở về, tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quyết định thành lập khách sạn cách ly. Các cơ sở lưu trú này là có thu phí dưới hình thức tự nguyện dành cho những ai có nhu cầu. Để đặt phòng khách sạn cách ly Thừa Thiên Huế cũng như có được thông tin hữu ích quý khách hãy liên hệ đến hotline  +8428 7303 6167 để được tư vấn.

THÔNG TIN KHÁCH SẠN CÁCH LY THỪA THIÊN HUẾ

Hiện nay với số lượng người bị ảnh hưởng Covid - 19 tại các địa phương khác trở về Huế tương đối nhiều do đó nhu cầu về nơi cách ly tương đối lớn. Ngày 26/7/2021 Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh đã Quyết định thành lập cơ sở cách ly y tế tập trung có thu phí tại các khách sạn trên địa bàn.

Đặt khách sạn cách ly tại Thừa Thiên Huế trọn góiĐặt khách sạn cách ly tại Thừa Thiên Huế trọn gói tại Vietnam Booking.

Theo đó Sở du lịch sẽ phối hợp với sở y tế, các doanh nghiệp kinh doanh lưu trú trên địa bàn để kiểm tra và khảo sát để thành lập hoặc kích hoạt lại các cơ sở cách ly có thu phí đảm bảo đủ điều kiện theo đúng quý định. Danh sách khách sạn cách ly có thu phí trên địa bàn tỉnh theo hình thức tự nguyện được công bố để người dân có thể biết rõ thông tin. Với công suất gần 130 phòng với sức chứa khoảng khoảng 180 khách sẽ có thể giảm được sức ép lên các khu cách ly tập trung và bệnh viện dã chiến.

Vào ngày 1/8/2021 Sở du lịch đã kết hợp với các đơn vị đặt phòng để người dân có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn cách ly. Từ nay quý khách có thể tìm kiếm các thông tin về khách sạn như: giá phòng, tình trạng phòng, dịch vụ khách sạn... qua website hoặc qua ứng dụng điện thoại của Vietnam Booking.

>>> Xem thêm: Danh sách các khách sạn cách ly ở Việt Nam

CÓ GÌ TRONG GÓI COMBO 14 NGÀY CÁCH LY TẠI CÁC KHÁCH SẠN THỪA THIÊN HUẾ

Thay vì sử dụng những dịch vụ riêng lẻ thì quý khách có thể sử dụng gói combo tiết kiệm tích hợp nhiều tiện ích:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn cao cấp 4 sao hoặc tương đương 4 sao ở Thừa Thiên Huế với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;

 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;

 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);

 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;

 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;

 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ 

Đặt khách sạn cách ly tại Thừa Thiên Huế 14 ngàyNước uống sẽ được cung cấp đầy đủ hàng ngày theo yêu cầu.

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly tại khách sạn;

 • Di chuyển đến khách sạn bằng phương tiện đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;

 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải phát sinh (nếu có).

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

Lưu ý:

 • Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tết

 • Giá có thể thay đổi tùy theo loại phòng tại khách sạn

 • Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.

>> Xem thêm: Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng có thu phí

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Hiện tại việc đặt phòng tại các khách sạn Thừa Thiên Huế sẽ ưu tiên cho các đối tượng thuộc các nhóm sau:

Nhóm 1: Tất cả những người nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường biển hoặc đường hàng không: 

 • Hành khách trở về Việt Nam trên các chuyến bay hồi hương, chuyên gia;
 • Người được phân luồng phải cách ly y tế tập trung tại cửa khẩu và có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn Thừa Thiên Huế;
 • Chủ tàu, thuyền viên và những người đang làm việc trên tàu biển muốn nhập cảnh vào Việt Nam;

Nhóm 2: Người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có mong muốn được cách ly tập trung tại khách sạn;

Nhóm 3: Người nhiễm bệnh hoặc nghi nhiễm COVID-19

 • Đối tượng nghi ngờ nhiễm bệnh, tiếp xúc gần như F1, F2, F3 có nhu cầu đặt phòng khách sạn cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký. Riêng trường hợp F1 phải có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV 2).
 • Các đối tượng là F0 không triệu chứng, không bệnh nền và có tải lượng virus thấp ( tính theo chỉ số CT >=30);

Nhóm 4: Người đang cách ly tại khu cách ly tập trung và có nguyện vọng chuyển sang cách ly tại khách sạn cách ly Thừa Thiên Huế thì vẫn sẽ được hỗ trợ.

Ngoài ra, những hành khách không thuộc các đối tượng trên, vui lòng liên hệ đến tổng đài  +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đặc biệt về đặt phòng khách sạn cách ly chi tiết nhất.

Theo như công văn số 4534/SYT-NVY ngày 13/7/2021 của Bộ Y tế ban hành về việc triển khai các biện pháp phòng chống COVID-19 thì các đối tượng nhiễm bệnh covid 19 là F0 nếu không triệu chứng lâm sàng đang được cách ly điều trị tại các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị, các bệnh viện điều trị COVID-19 hoặc được phát hiện tại cộng đồng được phép cách ly tại nhà hoặc tại các khách sạn cách ly.

>> Xem thêm: F1 có được cách ly tại khách sạn không, chi phí cách ly như thế nào?

QUY TRÌNH CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN THỪA THIÊN HUẾ

Ngày 1: Thực hiện các thủ tục y tế và di chuyển đến khách sạn cách ly đã chọn

Những đối tượng nghi nhiễm hoặc người nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được đưa về khách sạn cách ly ở Huế đã chọn trước đó bằng xe đưa đón, bắt đầu quá trình cách ly 14 ngày theo quy định. Tất cả các xe đưa đón đều đã được phun khử trùng để đảm bảo an toàn.

Ngày 2 – 14: Cách ly tại khách sạn 14 ngày (Phục vụ 3 bữa ăn)

Các khách sạn cách ly Thừa Thiên Huế có cung cấp 3 bữa ăn hàng ngày bao gồm sáng, trưa, tối. Tuy nhiên ngày cuối cùng thì khác sạn chỉ cung cấp bữa sáng. Thực đơn được xây dựng khoa học và được thay đổi thường xuyên vừa tạo cảm giác không bị "ngán" vừa đảm bảo chất dinh dưỡng cho khách.

Trong thời gian này quý khách sẽ được các nhân viên y tế kiểm tra và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Việc xét nghiệm Covid - 19 cũng được thực hiện đầy đủ theo số lần theo quy định của bộ y tế.

Lưu ý: Trường hợp người cách ly xét nghiệm cho kết quả dương tính với SARS-CoV 2 trong quá trình cách ly sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị theo quy định của Bộ Y Tế (chi phí điều trị do hành khách tự chi trả). Ngoài ra, quý khách cần thanh toán 1 khoản phí cho khách sạn để tiêu hủy các vật dụng như drap giường, chăn, gối... hướng dẫn Đặt khách sạn cách ly tại Thừa Thiên Huế

 Bữa ăn hấp dẫn được cung cấp bởi các khách sạn cách ly Thừa Thiên Huế.

Ngày 15: Kết thúc cách ly tại khách sạn - về tự theo dõi sức khỏe tại nơi lưu trú

Việc cách ly tại khách sạn Thừa Thiên Huế sẽ được kết thúc sau 14 ngày nếu kết quả xét nghiệm lần cuối cùng của quý khách là âm tính với SAR CoV 2. Tuy nhiên quý khách cần phải tiếp tục tự theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 14 ngày tiếp theo (kể từ ngày cuối cùng cách ly tại khách sạn Thừa Thiên Huế). 

Khi cách ly tại nhà quý khách cần phải có đầy đủ cơ sở vật chất đầy đủ để có thể đảm bảo sức khỏe cho những người trong gia đình. Thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn của bộ y tế về việc tự cách ly tại nhà đặc biệt là theo hướng dẫn 5K.

►►► Xem ngay: Những quy định cách ly tại nhà cần biết trong mùa Covid 

VIETNAM BOOKING - NƠI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY THỪA THIÊN HUẾ AN TOÀN, GIÁ TỐT

Vietnam Booking là địa chỉ đặt phòng uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn đặt biệt là trong đợt dịch vừa qua. Các khách sạn cách ly mà khách đặt tại Vietnam Booking không chỉ có phòng ốc sang trọng, khử trùng an toàn mà có được nhân viên y tế theo dõi sức khỏe thường xuyên, tận tình.

Các phòng cách ly tại đây không chỉ vừa thoải mái, riêng tư mà còn đảm bảo an toàn, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo theo yêu cầu của bộ y tế. Do đó khi lưu trú tại các khách sạn Huế quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

hướng dẫn đặt khách sạn cách ly tại Thừa Thiên Huế

Đăng ký hợp tác bán khách sạn cách ly Thừa Thiên Huế cùng Vietnam Booking 

Hiện tại, để người dân trên địa bàn tỉnh có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn cách ly khi có nhu cầu, các đơn vị khách sạn cung cấp địa điểm cách ly y tế muốn trở thành đối tác cung cấp dịch vụ khách sạn cách ly cùng Vietnam Booking hãy liên hệ với chúng tôi để được phản hồi sớm nhất.

Ngoài ra, Vietnam Booking còn có cung cấp một vài combo khác dành cho người từ nước ngoài về Việt Nam:

 Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam: combo sẽ bào gồm dịch vụ tư vấn lịch bay, mức giá và đặt vé máy bay về nước sớm nhất cũng như các thủ tục nhập cảnh;

Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly: Combo trọn gói sẽ bao gồm các dịch vụ sau:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 14 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống tại khách sạn.

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: đây là combo trọn gói từ A đên Z giúp cho khách có một hành trình về nước an toàn từ đặt vé máy bay, hướng dẫn các thủ tục nhập cảnh và đặt khách sạn cách ly.


Xem ngay ⇒⇒ Lịch bay Quốc tế về Việt Nam tháng 9/2021 mới nhất


Mọi thắc của quý khách liên quan đến đặt khách sạn cách ly Thừa Thiên Huế hoặc các thủ tục cần thiết thì quý khách vui lòng liên hệ đến hotline  +8428 7303 6167 để được tư vấn nhanh nhất. Chúc quý khách có thể tìm được nơi cách ly như mong muốn trong mùa dịch hiện nay.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN THỪA THIÊN HUẾ 14 NGÀY

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VIETNAM BOOKING

Đặt khách sạn cách ly tại Thừa Thiên Huế 2021

Chương trình liên kết giữa Sở Du Lịch với các đơn vị đặt phòng khách sạn - Liên hệ đặt xe ngay từ ngày 1.8.2021


Bảng giá

MUA NGAY
Đặt khách sạn cách ly tại Thừa Thiên Huế trọn gói 14 ngày an toàn
Trọn gói cách ly 14 ngày khách sạn ở Thừa Thiên Huế
0 VND

Các combo tương tự cùng địa điểm

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp