Xem Album

Đặt khách sạn cách ly tại Quảng Ngãi trọn gói 14 ngày an toàn

Mục lục [Hiện]
 1. THÔNG TIN KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI QUẢNG NGÃI
 2. DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN QUẢNG NGÃI BAO GỒM
 3. LỊCH TRÌNH CÁCH LY 14 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN QUẢNG NGÃI 
  1. 3.1 Ngày 1: Thực hiện các thủ tục y tế và di chuyển đến khách sạn cách ly đã chọn
  2. 3.2 Ngày 2 – 14: Cách ly tại khách sạn 14 ngày (Phục vụ 3 bữa ăn)
  3. 3.3 Ngày 15: Kết thúc cách ly
 4. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY QUẢNG NGÃI
 5. VIETNAM BOOKING - ĐƠN VỊ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY UY TÍN

Dịch vụ khách sạn cách ly tại Quảng Ngãi là một trong những biện pháp cần thiết ngay lúc này để giúp giảm tải tình trạng không đủ sức chứa tại một số khu cách ly y tế tập trung. Song song đó cũng hạn chế được tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, các trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh thuộc F1, F2, F3 hay thậm chí là F0 không có triệu chứng hoặc những hành khách trở về Việt Nam từ nước ngoài tại sân bay, cảng biển đều phải thực hiện cách ly kéo dài 14 ngày. Hành khách có nguyện vọng có thể đăng ký cách ly tại khách sạn Quảng Ngãi thông qua tổng đài tư vấn của Vietnam Booking. Liên hệ hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ về thủ tục và hướng dẫn cách ly.

Danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ngãi

Đặt khách sạn cách ly tại Quảng Ngãi thật dễ dàng tại Vietnam Booking.

>> Xem thêm: Danh sách các khách sạn cách ly ở Việt Nam

THÔNG TIN KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI QUẢNG NGÃI

Ngày 7/7/2021, dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Quảng Ngãi diễn biến hết sức phức tạp. UBND tỉnh đã có Công văn số 4154/UBND-KGVX yêu cầu các Sở, Ban, ngành của tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố áp dụng ngay các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, thực hiện cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú đối với người đến/ở/về tử tỉnh Quảng Ngãi. Hiện tại tỉnh đang khẩn cấp trưng dụng các khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú trên địa bàn để làm nơi cách ly tập trung.

Dịch vụ khách sạn cách ly tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi đang khẩn cấp trưng dụng các khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú trên địa bàn để làm nơi cách ly tập trung.

Mặc dù các cơ sở lưu trú đều đang trong tình trạng quả tải, tuy nhiên, tỉnh vẫn tiếp nhận người dân trở về từ TP.HCM. Các đơn vị liên quan đã bố trí đầy đủ nhân lực, tuân thủ quy trình chăm sóc, theo dõi sức khỏe, đảm bảo cách ly an toàn cho người dân cách ly có thu phí tại các khách sạn trong tỉnh. Thời gian cách ly tập trung là 14 ngày. Bên cạnh những đối tượng đi về từ vùng dịch, các trường hợp thuộc diện cách ly tập trung như F1, F2 nếu có nhu cầu đều có thể đăng ký cách ly tại khách sạn có thu phí đã được UBND tỉnh cho phép. 

Theo thông tin mới nhất, kể từ ngày 1/8/2021, Sở Du lịch đã phối hợp với các đơn vị đặt phòng khách sạn hỗ trợ người dân đăng ký đặt phòng trực tuyến tại website hoặc ứng dụng di động. Do đó, quý khách có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm khách sạn cách ly bao gồm: giá phòng, dịch vụ, tình trạng phòng,... một cách dễ dàng. Danh sách khách sạn cách ly được Bộ Y tế xét duyệt đều là các khách sạn từ 3 - 5 sao đủ các điều kiện đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời còn hạn chế được tình trạng lây nhiễm chéo.

>> Đừng bỏ lỡ: Các tin tức mới nhất về khách sạn cách ly và dịch bệnh Covid 19

DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN QUẢNG NGÃI BAO GỒM

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 - 5 sao ở Quảng Ngãi với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;

 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;

 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);

 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;

 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;

 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly; 

 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn

 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có)

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

Lưu ý:

 • Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tết

 • Giá có thể thay đổi tùy theo loại phòng tại khách sạn

 • Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.

Hành trình thực tế từ Đài Bắc Về Việt Nam: Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và đặt khách sạn cách ly trọn gói.

>>> Xem thêm: Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng đầy đủ

LỊCH TRÌNH CÁCH LY 14 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN QUẢNG NGÃI 

Ngày 1: Thực hiện các thủ tục y tế và di chuyển đến khách sạn cách ly đã chọn

Những đối tượng nghi nhiễm hoặc người nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được đưa về khách sạn cách ly ở Quảng Ngãi đã chọn trước đó bằng xe đưa đón, bắt đầu quá trình cách ly 14 ngày theo quy định. Tất cả các xe đưa đón đều đã được phun khử trùng để đảm bảo an toàn.

Ngày 2 – 14: Cách ly tại khách sạn 14 ngày (Phục vụ 3 bữa ăn)

Trong toàn bộ thời gian cách ly, hành khách sẽ được chăm sóc y tế kỹ lưỡng cùng sự phục vụ tận tâm với các nhu yếu phẩm cần thiết.

 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian 14 ngày ở khách sạn đủ số lần quy định của Bộ Y tế;
 • Phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày (sáng, trưa, tối), riêng ngày cuối cùng khách sạn chỉ phục vụ bữa sáng;
 • Chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn.

Ngoài ra các dịch vụ cá nhân, giặt ủi, giải trí,… cũng được phục vụ chu đáo nhất có thể trong suốt thời gian cách ly. Trong thời gian cách ly, cần lưu ý cần tuân thủ mọi quy định của Bộ Y Tế và khách sạn lưu trú để quá trình cách ly diễn ra suôn sẻ.

Bữa ăn tại khách sạn cách ly tại Quảng Ngãi

Khách sạn phục vụ đầy đủ 3 bữa ăn mỗi ngày. Riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng.

Lưu ý: Đối với những cá nhân bị nhiễm Covid-19 sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị và nhân viên y tế chăm sóc (chi phí điều trị không bao gồm trong combo dịch vụ).

Ngày 15: Kết thúc cách ly

Sau khi kết thúc quá trình cách ly tại khách sạn Quảng Ngãi, hành khách được trở về nơi lưu trú an toàn, đoàn tụ với gia đình và người thân. Tuy nhiên, quý khách vẫn phải tự theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo (kể từ ngày kết thúc cách ly tại khách sạn) và hạn chế di chuyển. Nghiêm chỉnh thực quy tắc 5K sau cách ly: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để có thể hạn chế dịch bệnh lây lan rộng hơn trong cộng đồng.

Một số thông tin liên quan đến cách ly tai khách sạn

Bài viết liên quan: Khách sạn dành cho người hoàn thành cách ly tập trung

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY QUẢNG NGÃI

 • Hành khách trở về Việt Nam trên các chuyến bay hồi hương, chuyên gia

 • Các tàu biển, chủ tàu, thuyền viên muốn nhập cảnh vào Việt Nam

 • Những khách đang cách ly tại khu cách ly tập trung có nguyện vọng chuyển sang cách ly khách sạn

 • Các đối tượng nghi nhiễm F1,F2,F3, trường hợp F1 nếu có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn cũng sẽ được hỗ trợ sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1;

 • Các đối tượng là F0 không triệu chứng, không bệnh nền và có tải lượng virus thấp ( tính theo chỉ số CT >=30);*

Ngoài ra, những hành khách không thuộc các đối tượng trên, vui lòng liên hệ đến tổng đài  +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đặc biệt về đặt phòng khách sạn cách ly chi tiết nhất.


Tham khảo thêm: Danh sách Khách sạn cách ly dành cho F0 không triệu chứng


(*) Theo công văn số 4534/SYT-NVY ngày 13/7/2021 được Bộ Y tế ban hành về việc triển khai các biện pháp phòng chống COVID-19 thì các đối tượng nhiễm bệnh covid 19 là F0 nếu không triệu chứng lâm sàng đang được cách ly điều trị tại các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị, các bệnh viện điều trị COVID-19 hoặc được phát hiện tại cộng đồng được phép cách ly tại nha hoặc tại các khách sạn cách ly.

VIETNAM BOOKING - ĐƠN VỊ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY UY TÍN

Dịch vụ khách sạn cách ly trọn gói 14 ngày tại Vietnam Booking nhằm mục đích giảm tải số lượng người trong các cơ sở y tế tập trung và đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân người cách ly. Quý khách có thể để lại các thông tin ngay bên dưới để được tư vấn tận tình và hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly nhanh chóng nhất.

Hiện tại, để người dân trên địa bàn tỉnh có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn cách ly khi có nhu cầu, các đơn vị khách sạn cung cấp địa điểm cách ly y tế muốn trở thành đối tác cung cấp dịch vụ khách sạn cách ly cùng Vietnam Booking hãy liên hệ với chúng tôi để được phản hồi sớm nhất.

Đối tác bán khách sạn cách ly tại Quảng Ngãi

Vietnam Booking là công ty chuyên về đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín với nhiều dịch vụ chất lượng nhất, và cũng là đối tác của hàng nghìn khách sạn tốt nhất Việt Nam. Trong mùa dịch vừa qua, Vietnam Booking cũng là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 đến 5 sao. Không chỉ thế, Vietnam Booking còn có hệ thống phòng vé phủ sóng ở nhiều thành phố lớn cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trọn gói các dịch vụ và giúp hành khách chọn được dịch vụ khách sạn cách ly tại Quảng Ngãi phù hợp và chất lượng nhất. 

Các combo dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách trong mùa dịch như:

✪ Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam: với dịch vụ này hành khách không chỉ được tư vấn lịch bay về Việt Nam mà còn được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch;

✪ Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly: với dịch vụ này, hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ bao gồm:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 14 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống tại khách sạn.

✪ Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.


Xem ngay ⇒⇒ Lịch bay Quốc tế về Việt Nam tháng 9/2021 mới nhất


Nếu quý khách có thắc mắc về các gói combo trên hãy liên hệ ngay đến hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc quý khách có một hành trình trở về Việt Nam tốt đẹp và an toàn trong mùa dịch Covid-19.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VIETNAM BOOKING

Dịch vụ khách sạn cách ly tại Quảng Ngãi 14 ngày

Chương trình liên kết giữa Sở Du Lịch với các đơn vị đặt phòng khách sạn - Liên hệ đặt xe ngay từ ngày 1.8.2021 

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN QUẢNG NGÃI 14 NGÀY


Bảng giá

MUA NGAY
Đặt khách sạn cách ly tại Quảng Ngãi trọn gói 14 ngày an toàn
Phòng cách ly tại khách sạn Quảng Ngãi
1 Người
0 VND

Các combo tương tự cùng địa điểm

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp