Xem Album

Đặt khách sạn cách ly tại Nam Định trọn gói 14 ngày an toàn

Khách sạn cách ly ở Nam Định là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh cũng như phục vụ nhu cầu của người cách ly, UBND tỉnh Nam Định đã cho phép khách sạn được tổ chức thực hiện cách ly theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

THÔNG TIN VỀ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI NAM ĐỊNH

Căn cứ vào Quyết định 1246/QĐ-BYT ngày 20/3/2020 của Bộ Y tế về nội dung hướng dẫn tạm thời cách ly y tế tập trung tại khách sạn, UBND tỉnh Nam Định đã thành lập khu cách ly tại các khách sạn trên địa bàn tỉnh. Đối với những người trở về từ TPHCM hoặc vùng có dịch phải thực hiện các biện pháp cách ly và phòng dịch theo quy định của Sở Y tế Nam Định. Thông tin chi tiết như sau:

  • Trường hợp người đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19 (có chứng nhận của cơ quan y tế hoặc hiển thị trên sổ sức khỏe điện tử) phải thực hiện cách ly y tế tập trung 7 ngày, sau đó về cách ly y tế tại nhà 14 ngày tiếp theo.
  • Trường hợp người chưa tiêm vaccine hoặc mới tiêm một mũi vaccine phải thực hiện cách ly y tế tập trung 14 ngày, sau đó tiếp tục cách ly tại nhà 14 ngày tiếp theo.

Đặt phòng khách sạn cách ly ở Nam ĐịnhCác khách sạn đủ điều kiện sẽ được UBND tỉnh Nam Định cấp phép trở thành địa điểm cách ly

Bên cạnh đó, kể từ ngày 1/8/2021, Sở Du Lịch đã phối hợp với các đơn vị đại lý đặt phòng để tạo điều kiện cho người dân có thể dễ dàng đăng ký cách ly tại khách sạn. Theo đó, quý khách có thể dễ dàng tra cứu thông tin khách sạn cách ly, giá phòng và đặt phòng nhanh chóng qua các website hoặc ứng dụng điện thoại của Vietnam Booking.

►►►Xem thêm: Danh sách các khách sạn cách ly ở Việt Nam

DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN NAM ĐỊNH ĐÃ BAO GỒM CÁC TIỆN ÍCH GÌ?

Khi đăng ký cách ly tại các khách sạn tại Nam Định, quý khách sẽ được hỗ trợ các tiện ích sau: 

✔ Phòng nghỉ tiện nghi tại khách sạn ở Nam Định với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu phòng dịch của Bộ Y Tế;

✔ Dịch vụ hỗ trợ tư vấn qua ăn mỗi ngày (sáng, trưa, tối) tại phòng với các món ăn dinh dưỡng, đa dạng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);

✔ Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;

✔ Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;

✔ Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ.

Đăng ký khách sạn cách ly ở Nam ĐịnhCác bữa ăn dinh dưỡng sẽ được phục vụ tại phòng cho người cách ly

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

  • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly tại khách sạn;

  • Di chuyển đến khách sạn bằng phương tiện đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;

  • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải phát sinh (nếu có).

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

Những thông tin cần biết về dịch vụ khách sạn cách ly

LỊCH TRÌNH CÁCH LY 14 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN NAM ĐỊNH

Ngày 1: Khai báo, thực hiện các thủ tục y tế và di chuyển đến khách sạn cách ly

Sau khi thực hiện khai báo và hoàn tất các thủ tục y tế, những đối tượng nghi nhiễm hoặc người nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được đưa về khách sạn cách ly đã đăng ký. Tất cả các phương tiện đưa đón đều đã được phun khử trùng để đảm bảo an toàn dịch bệnh cho người cách ly. Thời gian cách ly là 14 ngày kể từ ngày nhận phòng tại khách sạn.

Ngày 2 – 14: Cách ly tại khách sạn (Phục vụ 3 bữa ăn)

Trong thời gian 14 ngày cách ly tại khách sạn, người cách ly sẽ được phục vụ 3 bữa ăn sáng,trưa,tối/ngày với thực đơn đa dạng và phong phú. Các bữa ăn và các tiện ích cần thiết sẽ được phục vụ ngay tại phòng. Đồng thời, người cách ly cũng sẽ được các nhân viên y tế kiểm tra và lấy mẫu xét nghiệm Covid theo đúng số lần quy định của Bộ Y tế.

Thông tin khách sạn cách ly ở Nam ĐịnhNgười cách ly tại khách sạn phải thực hiện xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định 

(*) Lưu ý: Trong trường hợp người cách ly có xét nghiệm cho kết quả dương tính với SARS-CoV 2 trong thời gian cách ly tại khách sạn sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí điều trị tự chi trả).

Ngày 15: Hoàn thành quá trình cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà

Sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tại khách sạn Nam Định và có kết quả sức khỏe ổn định, người cách ly có thể trở về nhà/nơi lưu trú của mình để tự theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo. Trong thời gian theo dõi tại nhà, nếu có các dấu hiệu nào về cơ thể: sốt, ho, khó thở, mệt mỏi... người cách ly cần phải báo ngay cho các cơ quan y tế địa phương để được hỗ trợ kịp thời.

>>> Xem thêm: Những quy định cách ly tại nhà cần biết trong mùa Covid

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ ĐẶT KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI NAM ĐỊNH

Khách sạn cách ly tại Nam Định sẽ ưu tiên cho các đối tượng thuộc các nhóm sau: 

_Nhóm 1: Người nhập cảnh vào Việt Nam:

  • Hành khách trở về Việt Nam trên các chuyến bay hồi hương, chuyên gia;
  • Người được phân luồng phải cách ly y tế tập trung tại cửa khẩu và có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn;
  • Những người đang làm việc trên các tàu biển và muốn được nhập cảnh vào Việt Nam bao gồm chủ tàu, thuyền viên muốn nhập cảnh vào Việt Nam.

_Nhóm 2: Người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có mong muốn được cách ly tập trung tại khách sạn.

_Nhóm 3: Người nhiễm bệnh hoặc nghi nhiễm COVID-19

  • Đối tượng nghi ngờ nhiễm bệnh, tiếp xúc gần như F1, F2, F3 có nhu cầu đặt phòng khách sạn cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký. Riêng trường hợp F1 phải có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.
  • Các đối tượng là F0 không triệu chứng, không bệnh nền và có tải lượng virus thấp ( tính theo chỉ số CT >=30);

_Nhóm 4: Người đang cách ly tại khu cách ly tập trung và có nguyện vọng chuyển sang cách ly tại khách sạn cách ly Đồng Tháp.

>>> Xem thêm: F1 có được cách ly tại khách sạn không, chi phí cách ly như thế nào?

VIETNAM BOOKING - ĐƠN VỊ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY UY TÍN 

Nếu quý khách đang tìm kiếm phòng khách sạn cách ly tại Nam Định thì hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking - một trong những đơn vị hỗ trợ đặt phòng cách ly uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Vietnam Booking sẽ giúp quý khách lựa chọn được một địa điểm cách ly thoải mái, dễ chịu trong không gian riêng tư những vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định của Bộ Y tế. 

Quý khách có thể dễ dàng đăng ký đặt phòng tại Vietnam Booking qua hotline +8428 7303 6167 hoặc để lại thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

Ngoài ra, Vietnam Booking luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị khách sạn cung cấp địa điểm cách ly y tế để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phản hồi sớm nhất.

Hợp tác bán phòng khách sạn cách ly tại Nam Định

Đăng ký hợp tác bán phòng khách sạn cách ly tại Nam Định cùng Vietnam Booking

Hy vọng những thông tin hữu ích về khách sạn cách ly tại Nam Định ở trên sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc và lựa chọn được địa điểm cách ly phù hợp nhất. Chúc quý khách có một hành trình cách ly an toàn trong mùa dịch!

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CÁCH LY 14 NGÀY

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VIETNAM BOOKING

Dịch vụ khách sạn cách ly ở Nam Định

Chương trình liên kết giữa Sở Du Lịch với các đơn vị đặt phòng khách sạn - Liên hệ đặt xe ngay từ ngày 1.8.2021 


Bảng giá

MUA NGAY
Đặt khách sạn cách ly tại Nam Định trọn gói 14 ngày an toàn
Trọn gói cách ly 14 ngày khách sạn ở Nam Định
0 VND

Các combo tương tự cùng địa điểm

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp