Xem Album

Combo khách sạn cách ly có thu phí dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng

16 Nguyễn Cao Luyện, phường An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Ngày nay tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, hầu hết các khu cách ly tại cơ sở cách ly tập trung dường như đã quá tải nên để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như tránh sự lây nhiễm chéo của dịch bệnh nên UBND thành phố Đà Nẵng và Sở Du lịch đã phối hợp lên danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly có thu phí dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng. Qúy khách có nguyện vọng cách ly tại khách sạn Đà Nẵng 21 ngày thì hãy liên hệ ngay đến Vietnam Booking qua tổng đài tư vấn 24/7:  1900 4698 để được hỗ trợ về thủ tục và hướng dẫn cách ly.

LỊCH TRÌNH CÁCH LY TẠI CÁC KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG

Di chuyển đến khách khách sạn cách ly tại khu vực Đà Nẵng

Tình hình dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp nên để đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như cộng đồng thì tất cả các trường hợp F1, F2, F3 trên địa bàn thành phố hay nhập cảnh ở sân bay quốc tế Đà Nẵng thì bắt buộc phải cách ly. Tuy nhiên, nhằm mang đến khoảng thời gian cách ly an toàn, tránh sự lây nhiễm thì giờ đây tất cả Qúy khách có thể dễ dàng đăng ký khách sạn cách ly tại Đà Nẵng. Đặc biệt, trường hợp F1 đang cách ly tập trung tại cở sở cách ly có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn cũng đều được hỗ trợ đặt phòng ngay khi có kết quả âm tính lần 1.

Danh sách khách sạn cách ly có thu phí dành cho f1 f2 f2 tại Đà Nẵng

Lựa chọn khách sạn cách ly ở Đà Nẵng trọn gói tiết kiệm an toàn, phòng sạch sẽ,đầy đủ tiện nghi.

Theo đó, Qúy khách sẽ được xe đưa đón đến khách sạn cách ly mà đã đăng ký trước đó. Để biết thêm thông tin về danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly có thu phí dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng cũng như cách thức đăng ký, quy định ở khách sạn cách ly và dịch vụ tại khách sạn, Qúy khách vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking qua 1900 4698.

Cách ly tại khách sạn (Phục vụ 3 bữa ăn)

Đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho tất cả quý khách trong thời gian cách ly, thì khi cách ly tại khách sạn Đà Nẵng sẽ được phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ngày, riêng ngày cuối cùng sẽ được phục vụ bữa sáng và nước uống. Trong thời gian cách ly tại khách, Qúy khách sẽ được các nhân viên y tế kiểm tra và làm các xet nghiệm COVID- 19 4 lần theo đúng bộ yêu cầu của Bộ Y tế.

Kết thúc cách ly, Qúy khách trở về nơi lưu trú và tự theo dõi sức khỏe

Sau khi hoàn thành kết thúc cách ly trong 21 ngày và được kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Y tế, Qúy khách có kết quả xét nghiệm âm tính thì sẽ được trở về nơi lưu trú, cuộc sống thường ngày và tự theo dõi sức khỏe tại nhà.

***Lưu ý: Trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

Danh sách khách sạn cách ly có thu phí dành cho f1 f2 f2 tại Đà Nẵng

Khách sạn cách ly tại Đà Nẵng có phòng ốc sạch sẽ, thường xuyên khử trùng đảm bảo an toàn.


>>Xem thêm: Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng 


TRỌN GÓI DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG 21 NGÀY DÀNH CHO F1 F2 F3

Combo trọn gói 21 ngày khách sạn hỗ trợ cách ly có thu phí dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ như sau:

21 ngày cách ly tại Khách sạn Đà Nẵng từ 3 đến 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế (Với các trường hợp đã cách ly tại khu cách ly tập trung chỉ cần cách ly số ngày còn lại)

Xe đưa đón đến Khách sạn cách ly được khử trùng và phun thuốc an toàn

Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói

Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng

Cung cấp nước suối trong phòng theo tiêu chuẩn hàng ngày​

Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly

Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/lần

Cần lưu ý:

  • Quý khách có thể được lựa chọn khách sạn cách ly nằm trong danh sách được phê duyệt
  • Giá phòng có thể thay đổi tùy theo từng hạng phòng của khách sạn
  • Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
  • Trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 bắt buộc phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân.

Vietnam Booking - Đơn vị đặt khách sạn cách ly có thu phí an toàn và nhanh chóng

Qúy khách đang gặp khó khăn về việc chọn địa điểm cách ly thì giờ đây đã không còn quá khó khăn khi đã có danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly có thu phí dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng. Để đặt phòng khách sạn cách ly tại khu vực Đà Nẵng thì hãy nhanh chóng liên hệ đến 1900 4698 để được hỗ trợ tốt nhất.

Danh sách khách sạn cách ly có thu phí dành cho f1 f2 f2 tại Đà Nẵng

Cách ly tại khách sạn Đà Nẵng, Quý khách sẽ được phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày.

Dịch vụ cách ly trọn gói 21 ngày tại khách sạn dành cho các đối tượng F1, F2, F3 hoặc các Khu vực khác trong nước tại Vietnam Booking nhằm giảm tải được số lượng người trong khu cách ly và có thể đảm bảo được sức khỏe chính bản thân. Qúy khách cũng có thể để lại các thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly nhanh chóng nhất.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CÁCH LY 21 NGÀYTiện ích

Buổi ăn sáng miễn phí
Dịch vụ lửa trại
Dọn phòng hàng ngày
Phục vụ phòng
Truyền hình vệ tinh / cáp
Sân vườn
Cửa sổ mở
Villa
Trà/Cà phê miễn phí
Dịch vụ đưa đón sân bay
Wifi / Internet
Wifi miễn phí

Bảng giá

MUA NGAY
Combo khách sạn cách ly có thu phí dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng

Vị trí của Thi Boutique Villa Đà Nẵng

Các combo tương tự cùng địa điểm

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp