Xem Album

Đặt khách sạn cách ly Đồng Nai – Danh sách và bảng giá chi tiết

Mục lục [Hiện]
 1. DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐỒNG NAI
 2. LỊCH TRÌNH CÁCH LY 14 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN ĐỒNG NAI
 3. ĐỐI TƯỢNG NÀO ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐỒNG NAI
 4. VÌ SAO NÊN ĐẶT DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐỒNG NAI
 5. ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIẢM THỜI GIAN CÁCH LY XUỐNG 7 NGÀY ĐỐI VỚI NGƯỜI NHẬP CẢNH 
 6. ĐĂNG KÝ KHÁCH SẠN CÁCH LY ĐỒNG NAI AN TOÀN, TIẾT KIỆM, DỄ DÀNG
 7. VIETNAM BOOKING - ĐƠN VỊ HỖ TRỢ ĐẶT DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN VIỆT NAM UY TÍN

Danh sách khách sạn cách ly tại Đồng Nai được tổng hợp bên dưới nhằm cung cấp cho những người đang có nhu cầu về nơi lưu trú cách ly an toàn trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành hiện tại. Hãy tham khảo ngay các thông tin hữu ích sau và liên hệ đến số  +8428 7303 6167 để có thể được hỗ trợ đặt dịch vụ cách ly tiết kiệm, nhanh chóng chóng! 

Theo thông báo mới nhất, UBND tỉnh Đồng Nai đã cấp phép cho một số khách sạn sạn trên địa bàn tỉnh trở thành nơi cách ly tập trung có thu phí. Đây được xem là biện pháp thiết thực nhằm giải quyết cấp bách nhu cầu về nơi cách ly của người dân trước tình trạng số lượng các ca nghi nhiễm đang ngày một tăng cao. 

Việc tự nguyện cách ly tại khách sạn sẽ giúp giảm tải áp lực cho các cơ sở cách ly tập trung như khu quân đội hay bệnh viện dã chiến. Đồng thời, bản thân người dân cũng được đảm bảo an toàn hơn khi hạn chế được tình trạng lây nhiễm chéo nếu chọn cách ly ở khách sạn. 

Đặt khách sạn cách ly tại Đồng NaiHành khách từ nước ngoài về Việt Nam hoặc các đối tượng nghi nhiễm F1, F2, F3 có thể đăng ký khách sạn cách ly tại Đồng Nai để được cách ly an toàn, thoải mái.

Phần lớn các đối tượng có nhu cầu cách ly đều có thể đăng ký dịch vụ này. Theo đó, các chuyên gia, lao động người nước ngoài có tay nghề cao nhập cảnh vào Việt Nam làm việc tại Đồng Nai hay các đối tượng tiếp xúc gần F0 như F1, F2, F3 cũng có thể đăng ký cách ly tại khách sạn. 

Đặc biệt là từ đầu tháng 8/2021, Sở Du Lịch Việt Nam cũng đã hợp tác với các đơn vị đặt phòng khách sạn trong nước nhằm hỗ trợ đăng ký dịch vụ khách sạn cách ly dễ dàng hơn. Vì thế giờ đây, quý khách có thể đặt combo dịch vụ cách ly tại khách sạn nhanh chóng, tiết kiệm thông qua website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Booking.

DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐỒNG NAI

Danh sách khách sạn cách ly Đồng Nai bao gồm các khách sạn từ 2 - 5 sao sẽ đáp ứng tốt nhất cho quý khách về các nhu cầu như không gian nghỉ ngơi riêng tư, sự an toàn và tính tiện nghi. 

BẢNG GIÁ CÁCH LY KHÁCH SẠN ĐỒNG NAI

STT

Khách sạn

Địa chỉ

Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/ngày 

Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/ngày 

1

Khách sạn Xuân Đại Thắng (Đồng Nai)

Đồng Nai

1,999,000

1,699,000

2

Khách sạn Mã Đà (Đồng Nai) (***)

Đồng Nai

399,000

299,000

(*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng chỉ trong trường hợp gia đình (vợ chồng, cha/ mẹ con, anh/chị em)

(**) Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

(***) Giá những khách sạn có ký hiệu (***) chưa bao gồm bữa ăn.

>> Có thể bạn sẽ cần: Khách sạn cách ly dành cho F0 không triệu chứng 

Dịch vụ cách ly tại khách sạn ở Đồng Nai gồm có những gì?

 • Phòng nghỉ tại khách sạn từ 2 sao trở lên ở Đồng Nai với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và hướng dẫn thủ tục đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ngày với các món ăn dinh dưỡng được đặt trước cửa phòng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn hằng ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế theo số lần chuẩn do Bộ Y tế quy định;

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong giai đoạn cách ly; 
 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đảm bảo an toàn, đã được khử trùng và sát khuẩn;
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có)

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

IFrame

Hành trình thực tế từ Đài Bắc Về Việt Nam: Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và đặt khách sạn cách ly trọn gói

>> Xem thêm: Chi tiết mở lại các đường bay nội địa từ ngày 10.10

Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ khách sạn cách ly Đồng Nai

➤ Mức phí dịch vụ và giá trên bảng danh sách khách sạn cách ly tại Đồng Nai có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tết;

➤ Giá trọn gói có thể thay đổi tùy theo loại phòng tại khách sạn;

➤ Nếu quý khách có kết quả kiểm tra dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly, buộc phải hủy phòng trong những đêm tiếp theo. Đồng thời, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú; Bên cạnh đó, quý khách cần thanh toán 1 khoản phí cho khách sạn để tiêu hủy các vật dụng như drap giường, chăn, gối,...

➤ Trong thời gian thực hiện cách ly tại khách sạn, nếu quý khách nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế điều trị, phí điều trị sẽ do quý khách hoặc công ty bảo lãnh quý khách thanh toán;

➤ Những quý khách người nước ngoài muốn đăng ký khách sạn cách ly tại Đồng Nai cần gửi phê duyệt của UBND tỉnh và Sở Y tế đến khách sạn trễ nhất 3 ngày trước khi đến;

➤ Để đảm bảo nhất, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài (hoạt động 24/7) +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

➤ Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, công văn nhập cảnh Việt Nam và đăng ký dịch vụ khách sạn cách ly sớm để quá trình nhập cảnh được diễn ra suôn sẻ.

➤ Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình đăng ký, thủ tục nhập cảnh hoặc muốn được hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly tại Đồng Nai tiết kiệm,  úy tín, hãy gọi số +8428 7303 6167 hoặc để lại thông tin bên dưới. 

Một số thông tin liên quan đến cách ly tai khách sạn

>> Xem ngay: F1 có được cách ly tại khách sạn không, chi phí cách ly như thế nào?

LỊCH TRÌNH CÁCH LY 14 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN ĐỒNG NAI

Ngày 1: Nhập cảnh tại Việt Nam - Khai báo & Kiểm tra Y tế - Di chuyển đến khách sạn cách ly

Sau khi chuyến bay của hành khách hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, quý khách sẽ được nhân viên y tế tiến hành kiểm tra và xét nghiệm đồng thời hỗ trợ thực hiện thủ tục nhập cảnh. Những hành khách có sức khỏe ổn định và kết quả kiểm tra âm tính sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế.

Ngày 2 - 14: Cách ly tại khách sạn sạn (Phục vụ 3 bữa)

Trong thời gian cách ly tại khách sạn Đồng Nai, quý khách sẽ được các cán bộ y tế kiểm tra & xét nghiệm COVID-19 đủ số lần theo yêu cầu của Bộ Y tế trong vòng 14 ngày.

Trong thời gian 14 ngày cách ly này, Quý khách còn được phục vụ tận phòng 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối) mỗi ngày, (riêng ngày cuối chỉ phục vụ bữa sáng). 

(*)Lưu ý: trong trường hợp quý khách xét nghiệm cho ra kết quả dương tính với SARS-CoV 2 trong thời gian cách ly sẽ được đưa đến bệnh viện theo chỉ định để điều trị (chi phí tự túc).

khach san cach ly tai dong nai gia re

Dịch vụ khách sạn cách ly tại Đồng Nai sẽ cung cấp đến quý khách 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày, giúp tăng cường sức đề kháng để chống dịch bệnh.

Ngày 15: Hoàn tất cách ly - Tự theo dõi & cách ly tại nhà

Sau khi cách ly tại khách sạn Đồng Nai, kiểm tra sức khỏe lần cuối và nhận kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, quý khách sẽ trở về nơi lưu trú và tiếp tục tự cách ly, theo dõi tại nhà 14 ngày. Tuy nhiên quý khách lưu ý là nơi cách ly lưu trú phải đảm bảo đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe để có thể phòng dịch an toàn. 

Nếu nơi ở của quý khách không thể đáp ứng các yêu cầu của Bộ Y tế về tiêu chuẩn phòng chống dịch, quý khách có thể đăng ký khách sạn dành cho người hoàn thành cách ly tập trung để đảm bảo hơn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Các tin tức mới nhất về khách sạn cách ly và dịch bệnh Covid 19

ĐỐI TƯỢNG NÀO ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐỒNG NAI

Để có thể đăng ký đặt dịch vụ cách ly tại khách sạn ở Đồng Nai, quý khách chỉ cần là một trong các đối tượng sau:

- Những hành khách chuyên gia nước ngoài, hành khách là người Việt nhập cảnh vào Việt Nam trên các chuyến bay hồi hương, chuyên gia.

- Những hành khách là chủ tàu, thuyền viên trên các tàu biển nhập cảnh vào Việt Nam theo hàng hải hoặc đường hàng không.

- Những hành khách đang cách ly tại cơ sở cách ly tập trung và có nguyện vọng chuyển sang cách ly tại khách sạn cách ly Đồng Nai.

- Các đối tượng F0 không triệu chứng, không bệnh nền và có tải lượng virus thấp (chỉ số CT >=30) cũng được hỗ trợ đăng ký khách sạn cách ly nếu có nhu cầu.

- Những ca nghi nhiễm, người tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19 như F1, F2, F3 (Riêng trường hợp F1 phải có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus COVID-19).

Lưu ý: Nếu quý khách không là đối tượng nào trong các đối tượng kể trên, nếu có nhu cầu đặt phòng khách sạn cách ly tại Đồng Nai thì hãy gọi Tổng đài: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đặc biệt nhanh nhất.

>>> Đặt ngay: Khách sạn cách ly cho F1 F2 F3 tại Đồng Nai

dang ky khach san cach ly tai dong nai

Các khách sạn cách ly tại Đồng Nai sẽ thường xuyên cử các nhân viên mang trang phục bảo hộ đi sát khuẩn phòng ốc và kiểm tra tình trạng sức khỏe quý khách.

VÌ SAO NÊN ĐẶT DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐỒNG NAI

Những khách sạn nằm trong danh sách khách sạn cách ly tại Đồng Nai đều đã được Bộ Y tế cấp phép, chứng tỏ đã đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 

Bên cạnh đó, dịch vụ cách ly tại khách sạn cũng cung cấp đến cho quý khách một không gian nghỉ ngơi riêng tư với đầy đủ tiện ích đến từ các vật dụng cần thiết như: TV truyền hình vệ tinh, máy tắm nóng lạnh,… 

dat khach san cach ly tai dong nai

Dịch vụ cách ly tại khách sạn sẽ mang đến phòng nghỉ riêng tư, thoải mái với đầy đủ vật dụng tiện nghi.

Không những thế, quý khách còn được phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng (3 bữa/ngày) với thực đơn hấp dẫn, đủ chất. Phòng nghỉ cũng được sát khuẩn thường xuyên bởi đội ngũ nhân viên trang bị quần áo bảo hộ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người cách ly.

Về mặt giải trí, khách sạn sẽ cung cấp Wifi miễn phí giúp bạn có thể trải qua thời gian cách ly nhẹ nhàng, thư giãn hơn. Phần lớn các khách sạn đều đảm bảo an ninh 24/24, có camera từng tầng kèm bảo vệ giám sát. 

Trong thời gian cách ly, quý khách còn được kiểm tra và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu cả Bộ Y tế. Có thẻ e nói với dịch vụ cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ được trải qua 14 ngày cách ly an toàn, thoải mái và riêng tư nhất có thể. 


Xem thêm: Công văn nhập cảnh, visa Việt Nam cho người nước ngoài và khách sạn cách ly


ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIẢM THỜI GIAN CÁCH LY XUỐNG 7 NGÀY ĐỐI VỚI NGƯỜI NHẬP CẢNH 

Theo công văn mới 6288/BYT-MT của Bộ Y tế ngày 4/8, các đối tượng nhập cảnh về Việt Nam tại các sân bay hay cảng biển sẽ được cách ly 7 ngày nếu thuộc 1 trong các trường hợp sau:

 1. Đã tiêm đủ liều Vaccine phòng chống Covid-19, liều cuối cùng được thực hiện ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến ngày nhập cảnh. Khách phải có chứng nhận tiêm chủng đủ liều.
 2. Đã từng nhiễm covid-19 và khỏi bệnh. Trong trường hợp này khách phải có: 

- Giấy chứng nhận xét nghiệm dương tính với RT-PCR không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh

- Giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid 19 

Trong cả 2 trường hợp, hành khách đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (bằng phương pháp RT- PCR/RT-LAMP) trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận.

Lưu ý: Đối với các đối tượng cách ly 7 ngày khi nhập cảnh sẽ được xét nghiệm 2 lần vào ngày 1 và ngày 7 của đợt cách ly.

ĐĂNG KÝ KHÁCH SẠN CÁCH LY ĐỒNG NAI AN TOÀN, TIẾT KIỆM, DỄ DÀNG

Để hỗ trợ quý khách có thể dễ dàng sở hữu một chỗ nghỉ ngơi riêng tư, an toàn, Vietnam Booking đã cho ra đời dịch vụ hỗ trợ đăng ký cách ly tại Khách sạn trong nước. Với dịch vụ này, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về các thủ tục rườm rà, thay vào đó sẽ có các nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn cho quý khách những giấy tờ cần thiết và hỗ trợ quý khách từ A đến Z. 

Các khách sạn trong danh sách khách sạn cách ly tại Đồng Nai đều đạt tiêu chuẩn với dịch vụ chu đáo, phòng ốc sang trọng, rộng rãi được khử trùng an toàn. Bên cạnh đó, quý khách còn được giám sát và kiểm tra sức khỏe bởi đội ngũ cán bộ và nhân viên y tế. Do đó, quý khách có thể tận hưởng không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch bệnh của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Việt Nam.

book khach san cach ly tai dong nai

Quý khách là F1, F2, F3 cũng có thể đăng ký khách sạn cách ly tại Đồng Nai dành cho các đối tượng này nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng tốt hơn.

Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ đăng ký combo trọn gói cách ly 14 ngày tại Khách sạn Đồng Nai và các tỉnh thành khác, Vietnam Booking còn cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách trong mùa dịch như:

✪ Gói 1 – Vé máy bay quốc tế về Việt Nam: với dịch vụ này, hành khách sẽ được tư vấn, cập nhật lịch bay về Việt Nam mới nhất và đặt vé về nước nhanh chóng, đồng thời được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch;

✪ Gói 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly: với combo này, hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ bao gồm:

 • Vé máy bay từ nước ngoài về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 đủ số lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ phòng cách ly tại khách sạn trong thời gian 14 ngày;
 • 03 bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày + nước uống tại khách sạn.

✪ Gói 3 – Vé máy bay đi Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này là dịch vụ tổng hợp trọn gói các dịch vụ cần thiết cho việc nhập cảnh và cách ly tại Việt Nam như vé máy bay, thủ tục nhập cảnh, khách sạn khách sạn,...

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào về các gói combo trên hãy liên hệ ngay đến hotline  +8428 7303 6167 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Xem ngay ⇒⇒ Lịch bay Quốc tế về Việt Nam năm 2022 mới nhất


VIETNAM BOOKING - ĐƠN VỊ HỖ TRỢ ĐẶT DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN VIỆT NAM UY TÍN

Nhằm giúp cho quý khách có thể đăng ký cách ly tại khách sạn an toàn, thoải mái, dịch vụ hỗ trợ cách ly tại khách sạn trong nước của Vietnam Booking đã được ra đời. Việc lựa chọn dịch vụ không những mang đến cho bạn không gian nghỉ dưỡng riêng tư, an toàn với đầy đủ tiện nghi mà còn có ý nghĩa lớn khi giúp làm giảm tải áp lực tại các cơ sở cách ly tập trung hiện tại. Đồng thời, cách ly tại khách sạn cũng giúp người cách ly hạn chế cao nhất tỷ lệ lây nhiễm chéo giữa các đối tượng nghi nhiễm trong cơ sở tập trung.

Nếu hành khách có nhu cầu đặt khách sạn cách ly tại Đồng Nai hay tại các khách sạn cách ly ở Việt Nam khu vực khác, hãy liên hệ ngay đến Tổng Đài (24/7) +8428 7303 6167 để được hỗ trợ nhanh nhất!

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VIETNAM BOOKING

Xe đưa đón di chuyển trong mùa dịch covid

Liên hệ để đặt dịch vụ xe đưa đón trong mùa dịch ngay từ ngày 1.8.2021.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY TẠI ĐỒNG NAI


Bảng giá

MUA NGAY
Đặt khách sạn cách ly Đồng Nai – Danh sách và bảng giá chi tiết
Trọn gói cách ly 14 ngày khách sạn ở Đồng Nai
1 người
0 VND

Các combo tương tự cùng địa điểm

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp